XU HƯỚNG

5 bước để chiếc nón tô điểm thêm nét đẹp khuôn mặt

Nón sự kiện giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, làm quà tặng cho khách hàng. Mũ thể thao giúp chàng trai trông thật “ngầu”, các cô gái thì thật đáng yêu nhưng phong cách. Nón du lịch giúp bạn che nắng che mưa trong những chuyến dã ngoại. Những chiếc mũ còn có tác dụng tôn khuôn mặt của bạn đẹp hơn khi bước ra phố.

nón sài gòn, nón thể thao, may nón mũ tại tphcm, uy tín, chất lượng, giá rẻ
nón thể thao tô điểm thêm nét đẹp khuôn mặt

Đó là những lý do rất chính đáng để bạn lựa chọn ít nhất hai chiếc mũ làm đẹp cho phong cách thời trang của bạn trong năm nay. Dưới đây, Nón Sài Gòn xin gợi ý một vài bí quyết chọn nón hợp với khuôn mặt giúp tôn khuôn mặt của bạn đẹp và cuốn hút hơn.

Bước 1: Lựa chọn kiểu nón và màu sắc
Đến shop thời trang hoặc đặt may mũ nón thông qua Nón Sài Gòn, lựa chọn kiểu và màu sắc của nón: khi bạn đội lên đầu hãy nhìn và chú ý nhiều về màu sắc của nón có hợp với nước da của bạn hay không. Nếu bạn có làn da tái xám thì sẽ phù hợp hơn với sắc màu ấm nóng. Nếu bạn có làn da đen thì nên tránh chọn nón đen. Còn làn da trắng thì phù hợp với mọi màu sắc.

Bước 2: Dựa theo hình dáng khuôn mặt để chọn kích cỡ nón
Chọn chiếc nón phải tương xứng với khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ, tránh chọn những chiếc nón có vành và chóp nón rộng. Nếu bạn có khuôn mặt to, không nên đội nón ôm chặt lấy khuôn mặt. Hãy vén mái tóc của bạn gái vào hai bên tai hoặc buộc gọn gàng ra phía sau trước khi đội mũ.

Bước 3: Chọn nón theo dáng khuôn mặt
Nếu bạn muốn tạo khuôn mặt dài, bạn nên chọn nón có chóp nhọn và thả tóc dài hai bên, tránh chọn nón có chóp tròn. Nếu khuôn mặt của bạn đã dài sẵn, hãy chọn chiếc mũ có chóp tròn và ngắn giống như chiếc nón lưỡi trai hay những chiếc nón tai bèo có vành rộng. Khuôn mặt của bạn hình ovan sẽ thích hợp với mọi kiểu nón.

Bước 4: Đội nón để tôn đặc điểm khuôn mặt
Khi bạn đội một chiếc nón lên đầu hãy chú ý đến chiếc mũi. Nếu mũi bạn to, khi đội nón bạn cần đeo thêm một chiếc kính mát thời trang để che bớt chiếc mũi của mình. Đối với mọi gương mặt, chiếc mũi cũng có nguyên tắc của nó. Có nghĩa là vành mũ không nên che hết phần má của bạn.

Bước 5: Đội nón một cách tự do
Không cần một nguyên tắc nào khi đội nón, miễn là bạn cảm thấy thoải mái, thuận tiện và khoe được gương mặt đẹp của mình.

Nón Sài Gòn đã chỉ cho bạn 5 bước đơn giản. Hi vọng sẽ giúp bạn đội nón đúng cách và xinh đẹp hơn!

Nếu có thắc mắc về việc đặt may mũ nón giá rẻ. Liên hệ 090 292 1185 để được tư vấn nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *