XU HƯỚNG

Chọn mũ du lịch phù hợp cho bạn

Sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bạn muốn đi du lịch cùng bạn bè, gia đình và người thân của mình. Bên cạnh những chiếc maxi nữ tính, những chiếc quần short, quần jeans cá tính. Sóng sánh cùng những chiếc áo thun năng động thì những chiếc nón du lịch cũng không kém phần quan trọng. Vậy phải làm thế nào để chọn cho mình một chiếc nón du lịch phù hợp cũng như thoải mái nhất? công ty may mũ nón uy tín Nón Sài Gòn sẽ tư vấn cho bạn một vài cách để góp phần làm cho chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn.

nón sài gòn, may nón mũ tại tphcm, giá rẻ, uy tín, chất lượng
lựa chọn nón du lịch

Đầu tiên, bạn nên biết sở thích của mình là gì? Và phong cách ăn mặc hàng ngày của bạn ra sao. Bạn thích mặc những chiếc đầm thể thao phong cách hay những chiếc váy nhẹ nhàng thướt tha. Nếu bạn nữ tính, hãy chọn cho mình những chiếc nón du lịch rộng vành (nón tai bèo). Nếu bạn cá tính, hãy chọn cho mình những chiếc nón du lịch lưỡi trai hoặc snapback cho phù hợp…

Tuy bạn là người chọn nón du lịch. Nhưng bạn cũng cần lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Vì biết đâu những người đó sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích và bạn có thể chọn một chiếc nón du lịch phù hợp hơn thì sao?

Chất liệu của nón du lịch là điều quan trọng vì với mùa hè nắng nóng oi bức. Bạn cần một chiếc nón du lịch thoải mái. Không bí bách như lưới để có thể che nắng và tránh tiếp xúc với da mặt. Khi mùa lạnh thì bạn lại cần một chiếc nón du lịch bằng len để giữ ấm vùng đầu cho mình.

Khi chọn nón du lịch, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và đặt ra câu hỏi cho mình. Ví dụ như mua nón mặc với trang phục gì. Chiếc nón du lịch ấy có hợp với phong cách của mình hay không? Hoặc nó có thể phổi hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau được không?

Hãy liên hệ đến 090 292 1185 để may nón du lịch đẹp giá rẻ theo phong cách của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *