XU HƯỚNG

Xu hướng và cơn sốt áo khoác Bomber

Xu hướng thời trang áo khoác năm nay là dòng áo khoác bomber đầy cá tính và phong cách. Chúng ta cùng tìm hiểu nguồn gốc của chiếc áo khoác  đình đám này.

Chiếc áo Bomber cá tính  mà giới trẻ đang săn lùng thời gian gần đây, được bắt nguồn từ chiếc áo MA-1 được dùng bởi lính không quân, đặc biệt là phi công từ những năm 1950.  Chiếc áo MA-1 thuở ban đầu được làm bằng chất liệu nylon và polyester giúp chống thấm nước.

rebr7oa2el37g2jd5q63

Áo MA -1 dành cho phi công quân đội Mỹ

Thực chất, chiếc áo MA-1 là một “đứa con” giữa chiếc áo jacket B-15 và A-2. A-2 là kiểu áo có hình dạng giống với MA-1 đầu tiên và B-15 là mẫu áo được cải tiến từ A-2 về mặt chất liệu (từ da sang nylon).Trong khoảng thời gian đó (thập niên 50), áo bomber tuy được sử dụng rộng rãi cho phi công và quân đội Mỹ , nhưng dần dà được cải tiến và lan truyền rộng rãi tới công chúng.

Ngày nay, những chiếc áo Bomber đã được các hiệu thời trang “biến tấu” theo xu hướng đẹp mắt hơn nhưng hình thù cá tính đặc trưng của Bomber ngày nào vẫn còn.

o8440093_dominika_19.06.15_mc_451664

áo bomber  cá tính

Hãy đến với Nón Sài Gòn ….Nón Sài Gòn sẽ giải quyết mọi yêu cầu của bạn về chiếc áo Bomber phong cách  này . Chúng tôi chuyên thiết kếvà  cung cấp các mặt hàng về áo khoác thời trang nam nữ, đồng phục … Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ 090 292 1185 để lựa chọn cho mình mẫu áo bomber  phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *