XU HƯỚNG

Giới trẻ có xu hướng ưa chuộng nón tai bèo

Như một cơn gió đưa thập niên 1990 trở lại. Trào lưu nón tai bèo được đông đảo giới trẻ trên thế giới đón nhận bởi vè trẻ trung, gần gũi.

nón tai bèo, ưa chuộng, nón sài gòn, may nón mũ tại tphcm, uy tín, chất lượng, giá rẻ
nón tai bèo được giới trẻ ưa chuộng

“Mốt” diện nón tai bèo này đã rộ lên từ mùa Xuân hè 2014. Nhưng phải đến năm 2015. Khi nhiều nhà nổi tiếng. Các sao thế giới lăng xê một lần nữa. Nón tai bèo mới thật sự được hâm nóng.

Nếu dòng thời trang dành cho phái đẹp đưa họa tiết hoa vào nón tai bèo thì các thiết kế dành cho phái mạnh lại theo đuổi màu sắc trầm hoặc họa tiết đơn giản khi diện nón tai bèo. Mùa hè năm nay. Bạn sẽ bắt gặp những chiếc nón tai bèo thấp thoáng trên đường phố Châu Âu. Châu Á.

Công ty may nón Nón Sài Gòn là đơn vị sản xuất nón tai bèo uy tín tại TP.HCM. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này hoặc muốn may nón tai bèo làm nón đồng phục nhóm thì Nón Sài Gòn có thể đáp ứng bạn.

Ngoài sản xuất nón tai bèo, chúng tôi còn gia công nón nửa đầu. Một phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ mê thể thao. Hay loại nón kết từ xưa đến nay vẫn không hề lỗi thời và nhiều những loại mũ nón khác.

Liên hệ 090 292 1185 để được giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *