XU HƯỚNG

Một số điều chú ý để đội nón mũ đúng cách

Việc đội một chiếc mũ hợp với hoàn cảnh, khuôn mặt, trang phục là điều bạn cần phải lưu ý vì nó có thể tăng thêm phần hấp dẫn cho bạn nhưng đồng thời cũng có thể làm bạn cảm thấy khó chịu và xấu xí nếu không đội đúng cách. Khi biết được làm sao để đội nón đúng cách, bạn cũng có thể áp dụng để đội cách đội nón sự kiện nếu bạn là nhân viên của một công ty thường xuyên tổ chức sự kiện, hoặc đội nón du lịch nếu bạn có một chuyến du lịch mùa hè, hay bạn sẽ làm mình nổi bật khi đội những chiếc nón thể thao đúng cách.

nón tai bèo, đội nón mũ đúng cách, nón sài gòn, may nón mũ tại tphcm, uy tín, chất lượng, giá rẻ
đội nón mũ đúng cách

Sau đây, Nón Sài Gòn sẽ gợi ý cho bạn một số điều bạn cần phải chú ý để đội nón đúng cách:

1. Chọn đúng kích cỡ nón

Khi đội nón bạn phải lưu ý yếu tố đầu tiên là chiếc nón ôm vừa đầu, có độ bó nhẹ, thoải mải để ra gió nón vẫn không bị bay. Nếu cứ đội một chiếc mũ có khung nhỏ hơn so với đầu của bạn chỉ vì nó quá đẹp. Thì chỉ ít phút sau khi đội nón, bạn sẽ cảm thấy đau do vòng đầu bị bó quá chặt.

2. Đội nón phù hợp với hoàn cảnh

Đừng vì chạy theo “mốt” mà bạn đánh mất sự tự tin vốn có của mình. Khi bạn chọn chiếc nón phù hợp, nó sẽ giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ hơn rất nhiều. Nếu không nó cũng có thể làm bạn trông thật xấu xí và dị biệt. Mũ nón có thể cùng lúc thực hiện nhiều “nhiệm vụ” như: Che nắng mưa, tạo tính cách, phục vụ tín ngưỡng… Nếu bạn biết diện chúng cho từng hoàn cảnh phù hợp.

3. Biến chiếc nón thành vật dụng tạo ấn tượng cho khuôn mặt của bạn

Nếu bạn có một khuôn mặt nhỏ, hãy xếp những chiếc nón rộng vành vào tủ hoặc có thể tặng lại cho người khác phù hợp hơn. Ngược lại, nếu bạn là người có khuôn mặt to nên tránh đội nón không vành ôm sát đầu. Chiếc nón sẽ khiến khuôn mặt càng to hơn.

4. Chú ý màu sắc của nón

Vì nón gắn liền với khuôn mặt nên chọn nón sao cho phù hợp với nước da của bạn cũng là cả một nghệ thuật. Người có nước da trắng luôn có nhiều lựa chọn. Đặc biệt là những chiếc nón có màu sắc rực rỡ. Gam màu nóng như đỏ, cam, vàng khiến khuôn mặt trông sáng hơn. Người có làn da sậm, rám nắng nên tránh những chiếc mũ đen vì nó làm cho khuôn mặt bạn tối đi.

5. Dùng nón làm điểm nhấn cho trang phục:

Khi đội nón, bạn nhất thiết phải để ý đến trang phục của mình. Đội nón có màu tương phản với trang phục đang mặc cũng là ý hay nếu bạn là người sành điệu, muốn phá cách. Chọn nón cùng màu với quần áo, túi xách… Là cách để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng mang cá tính riêng.

6. Giữ nón luôn bền đẹp:

Những chiếc nón được làm bằng nỉ, da, nhung hoặc dạ thường khiến chủ nhân của nó phải kỳ công trong việc bảo quản và giặt giũ. Để tránh bị bùi bám và chất bẩn dính bết lâu ngày trên nón. Ngoài cách dùng bàn chải mềm lướt nhẹ để phủi bụi trên nón. Bạn có có thể dùng đường kính chà nhẹ lên mặt nón.Với những chiếc mũ đắt tiền. Để làm sạch mà vẫn giữ được dáng nón. Hiện nay không có cách gì khác hơn là đem chúng đi hấp.

Về việc hấp nón: nón sẽ được đặt cách thủy trong nồi hấp (chuyên dụng). Khoảng 20-30 giây nhờ hơi nước mà các chất bẩn và bụi được hút sạch. Sau đó người ta lấy ra, dùng chổi lông nhẹ nhàng phủi bụi trên nón cho thật cẩn thận để không làm xước bề mặt nón. Sau khi hấp nón lần đầu. Họ sẽ bỏ nón vào nồi hấp và làm sạch lần hai để nón được hoàn hảo hơn.

Liên hệ 090 292 1185 để đặt may nón theo yêu cầu và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *