XU HƯỚNG

Nhận làm mũ theo yêu cầu uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Khi bạn hoặc bất kỳ một doanh nghiệp nào đó muốn đặt làm mũ theo yêu cầu cho nhân viên hoặc khách hàng thì luôn muốn chọn nơi may chất lượng, uy tín, giá lại rẻ.

nón kết, nón sài gòn, tphcm, gia công mũ nón theo yêu cầu, mũ nón chất lượng giá rẻ,nhận làm nón theo yêu cầu nhanh chóng
Nón sài gòn nhận đặt hàng theo yêu cầu uy tín và nhanh chóng.

Nhiều địa chỉ tự nhận là làm mũ theo yêu cầu giá rẻ nhưng hàng lại không chất lượng. May chất lượng thì giá lại cao. Làm mũ theo yêu cầu tốt nhưng lại thường xuyên chậm trễ, không đúng thời gian giao hàng…

Nay xin giới thiệu với các bạn xưởng làm mũ theo yêu cầu Nón Sài Gòn. Nón Sài Gòn chuyên nhận làm mũ theo yêu cầu của khách hàng giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Nón Sài Gòn cam kết giao hàng đúng thời hạn. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong các khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh.

Vì sao Nón Sài Gòn lại nói như vậy, bởi:

  •  Khách hàng được tư vấn thiết kế mẫu miễn phí khi làm mũ theo yêu cầu tại chúng tôi.
  •  Với sản lượng trung bình 500 nón/ ngày, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  •  Với ưu điểm nhập được hầu hết tất cả các loại vải hay được dùng để làm mũ theo yêu cầu như: vải kaki, vải dù, vải cotton…chúng tôi tin tưởng rằng giá mà chúng tôi đưa ra sẽ khiến bạn hài lòng.

Chúng tôi chuyên nhận làm mũ theo yêu cầu các loại như: mũ lưỡi trai, mũ bảo hộ lao động, mũ du lịch, mũ nón kết…và nhiều loại mũ nón khác.

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đặt làm mũ theo yêu cầu tại Nón Sài Gòn chúng tôi. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về chúng tôi vui lòng gọi 090 292 1185.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *