XU HƯỚNG

Nhận may nón mũ màu sắc theo phong thủy

Việc chọn màu sắc trước khi may nón mũ khá quan trọng. Doanh nghiệp nên lựa chọn may nón mũ màu nào và vì sao?

Phong thủy giờ đây là một khái niệm không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là người Châu Á. Nếu phong thủy được giới doanh nhân chú ý rất kỹ trong xây dựng nhà cửa, nội thất… Thì trong thời trang như may nón mũ để làm đồng phục nhân viên hay làm quà tặng cho khách hàng.

nóm sài gòn, nón mũ theo phong thủy, nón mũ giá rẻ, may nón mũ uy tín chất lượng, tphcm
nón mũ màu sắc theo phong thủy đang được yêu thích hiện nay

công ty may nón chất lượng Nón Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn một số gợi ý trong việc may nón mũ. Theo ý nghĩa của một vài màu sắc tiêu biểu:

  • Màu đỏ: Đây là màu sắc lý tưởng để thu hút sự chú ý khi may nón mũ. Hãy đội mũ màu đỏ khi doanh nghiệp muốn công chúng chú ý trong các sự kiện.
  • Màu xanh: Đây là màu sắc của sự sinh sôi và phát triển. Vì thế, màu xanh là màu sắc lý tưởng khi may nón mũ. Nếu doanh nghiệp muốn hướng đến sự tích cực, sự mới mẻ.
  • Màu trắng: Màu sắc mang lại cảm giác tin tưởng, tín nhiệm cho khách hàng. Khi may nón mũ làm đồng phục hoặc quà tặng.
  • Màu vàng: Nón màu này mang cảm giác rực rỡ và niềm vui hân hoan. Màu vàng nhẹ mang đến sự ổn định và vững chắc. Lựa chọ cho doanh nghiệp muốn hình ảnh của sự rõ ràng, sáng sủa.
  • Màu đen: May nón mũ màu đen gợi cảm giác huyền bí, sâu kín và sức lực ghê gớm. May mũ màu này nếu doanh nghiệp muốn thể hiện mình là một doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy.

Gọi nay 090 292 1185 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *