XU HƯỚNG

Những lưu ý khi chọn mua nón lưỡi trai

Nón lưỡi trai là một loại nón được phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tên của loại nón này được đặt theo hình dáng của nó vì phần che nắng của nón lưỡi trai dài ra phía trước mặt khoảng 15-20cm và bầu bầu như cái lưỡi của con trai.

chọn mua nón lưỡi trai, nón sài gòn, giá rẻ, uy tín, chất lượng
chọn nón lưỡi trai

Dưới đây, công ty may nón Nón Sài Gòn sẽ mách nhỏ cho bạn một vài điều khi chọn nón lưỡi trai đẹp.

  •  Nhận biết size của nón lưỡi trai

Những chiếc nón lưỡi trai thường được làm theo một kích cỡ cho tất cả mọi người, bởi vì chúng chỉ có một chiếc khóa nẹp (hoặc khóa khoen, khóa dán) có thể điều chỉnh được ở phía sau. Tuy nhiên, chiếc khóa ấy chỉ cho phép điều chỉnh trong khoảng 3,8-4cm. Những chiếc nón lưỡi trai ấy thường chỉ vừa với đường tròn từ 55.88cm đến 60cm, là những người có vòng đầu cỡ trung bình. Nếu người mua cảm thấy lỏng lẻo với size nón lớn hoặc chật chội với size nón nhỏ thì những chiếc nón lưỡi trai có thể không phù hợp với họ.

  •  Chọn kiểu cách của nón lưỡi trai

Việc chọn một chiếc nón lưỡi trai hoàn toàn phụ thuộc vào cá tính của người đội. Có rất nhiều kiểu dáng cho nón lưỡi trai, từ cổ điển cho đến thể thao hay hiphop. Không có khái niệm đúng sai khi mang một chiếc nón lưỡi trai đẹp. Miễn là nó thể hiện được cá tính của người đội. Phong cách và cá tính đó được chứng minh qua màu sắc và các họa tiết ở trên thân nón. Những chiếc nón lưỡi trai được trang trí và gắn những câu slogan nổi tiếng thì rất nhiều. Nhưng sự lựa chọn phổ biến của người dùng vẫn là logo của những thương hiệu nổi tiếng.

Làm thế nào để thể hiện những phong cách khác nhau? Một số chiếc nón lưỡi trai đẹp thể hiện phong cách rất rõ ràng. Ví dụ với logo của Adidas màu đỏ. Trên một chiếc nón lưỡi trai màu đen cho ta thấy được phong cách thể thao của người đội. Trong khi với màu hồng hoặc họa tiết camo lại thể hiện nên phong cách thành thị cho những cô nàng cá tính. Cách đội và kiểu tóc cũng giúp cho người dùng định hình được phong cách của mình một cách rõ ràng.

  • Cách phối màu cho nón lưỡi trai

Nón lưỡi trai là một phụ kiện có thể làm nổi bật nên trang phục. Vì vậy chúng nên được phối màu một cách hợp lý. Thật khó để chọn ra một màu ưng ý nổi bật trong bảng màu đa sắc. Chiếc nón lưỡi trai có thể trở thành một điểm nhấn nổi bật trên bộ trang phục màu trung tính. Nếu một chiếc nón lưỡi trai theo phong cách thể thao với những màu sáng. Nó nên được phối với trang phục thể thao một cách hợp lý.
Bấm 090 292 1185 để được báo giá chính xác và đặt may nón lưỡi trai đẹp rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *