XU HƯỚNG

Nón du lịch cho chuyến đi biển mùa hè

Một mùa hè sôi động nữa đã đến cùng với những dự định nghỉ ngơi và bạn đang có ý tưởng cho một chuyến đi biển cùng gia đình hay bạn bè trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tất bật chuẩn bị những món đồ đi biển vừa có thể chống nắng lại vừa phải mang lại cho bạn vẻ ngoài thật sành điệu, nổi bật.

nón du lịch, nón sài gòn, may nón mũ tại tphcm, uy tín, chất lượng, giá rẻ, biển
nón du lịch cho chuyến đi biển mùa hè

Có thể nói, nón du lịch đi biển là một phụ kiện không thể thiếu đối với tất cả mọi đối tượng trong mùa hè này. Những kiểu mũ cơ bản như mũ lưỡi trai hay mũ rộng vành (mũ tai bèo). Là những loại mũ phổ biến mà được nhiều người mang đi nhất. Nhưng bên cạnh đó, còn có rất nhiều loại mũ khác cũng hội tụ đủ cả hai yếu tố. Là chống nắng và sành điệu.

Như bạn đã biết, những dịp đi nghỉ mát. Đi biển sẽ là lúc bạn muốn thay đổi phong cách của mình nhất. Vì muốn có vẻ ngoài khác lạ hơn so với thường ngày. Những bạn nữ có thể phá cách khi mặc váy maxi kết hợp với kính mát và một chiếc nón thể thao lưỡi trai hoặc một chiếc snapback cá tính.

Hãy thể hiện cá tính của bạn bằng cách phối cho mình những bộ trang phục đi biển ấn tượng. Với những chiếc mũ du lịch thật phong cách.

Ngoài ra, Nón Sài Gòn còn sản xuất nón sự kiện, nón quảng cáo, nón lưỡi trai… Nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ 090 292 1185 để đặt may mũ nón giá rẻ nhưng uy tín và chất lượng hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *