XU HƯỚNG

Tư vấn và sản xuất nón sự kiện cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn muốn đặt may nón sự kiện đồng phục, nón sự kiện quà tặng cho khách hàng, cùng những mẫu áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện nhưng chưa lựa chọn được nhà sản xuất cũng như công ty uy tín cho mình? Vậy tại sao bạn không chọn công ty chuyên may mũ nón và áo thun Nón Sài Gòn chúng tôi với nhiều sản phẩm đã được tin cậy và công nhận.

nón sài gòn, may nón mũ tại tphcm, tư vấn may nón mũ, uy tín, chất lượng, giá rẻ
tư vấn may nón sự kiện cho doanh nghiệp

Mẫu mã nón sự kiện được cập nhật thường xuyên và theo xu hướng hiện đại cho bạn dễ dàng lựa chọn. Cũng như đáp ứng tiêu chí chất lượng sản phẩm tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. Chất liệu may nón sự kiện bền đẹp. Dù bạn giặt tay hay giặt máy đều không bị xù lông hay rũ vải. Size nón đủ mọi kích cỡ cho bạn lựa chọn.

Công ty may nón Nón Sài Gòn giá rẻ sản xuất theo quy mô rộng lớn. Với nhiều công đoạn nhập vải, khâu cắt hàng theo máy hay cắt theo tay tùy loại vải bởi những nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo cho một sản phẩm đẹp.

Chúng tôi có bộ phận tư vấn cho khách hàng mẫu mã. Kiểu dáng thiết kế sản phẩm miễn phí. Sự tư vấn nhiệt tình cho khách hàng cũng như hỗ trợ lên mẫu cho sản phẩm. Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành và hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh.

Ngoài sản xuất nón sự kiện, chúng tôi còn nhận gia công nón quảng cáo. Nón du lịch, nón kết, nón thể thao, nón lưỡi trai. Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Liên hệ 090 292 1185 để đặt hàng và nhận tư vấn trực tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *