XU HƯỚNG

XU HƯỚNG ÁO THUN HỌA TIẾT 8 BIT

Áo thun 8 bit đã trở lại với giới trẻ trong thời gian gần đây. Và vẫn đang là mẫu họa tiết được ưa thích nhất. Cùng Nón Sài gòn tìm hiểu về áo thun họa tiết  8 bit nhé.

Họa tiết  8 bit là gì ?

Phần tử nhỏ nhất của máy tính số chỉ có thể chứa đc 2 giá trị : 0 và 1 => ta gọi là bit. Ta kết hợp nhiều phần tử nhớ để có thể miêu tả đại lượng lớn hơn. Thí dụ ta dùng 8 bit để miêu tả 2^8 = 256 giá trị khác nhau. Dãy 8 bit nhớ đc gọi là byte , đây là một ô nhớ trong bộ máy của máy tính.

Áo thun 8 bit là gì ?

Là áo thun có thiết kế hình ảnh tối giản bằng những ô màu sắc rời rạc. Nó giống như các bạn đang chơi game trên máy điện tử băng từ những năm 1990. Mẫu áo thun  họa tiết 8 bit được gợi nhớ bằng bộ phim Pixel phát hành năm 2015.

Ở Việt Nam mình thì áo thun họa tiết 8 bit giống với những họa tiết trên áo len mùa lạnh, có phải Việt Nam mình đi trước thế giới về xu hướng 8 bit này chăng ?

winter_sports_fans_t_shirt-r604566aadff64cc6b140b9a9fb41b7ba_joj28_3248_bit_t_shirt-rdd60e35ac1474f79b79cedbf6acedf16_jg4dk_324

Và bạn đang muốn sở hữu cho mình  và bạn bè ngay 1 chiếc áo thun in họa tiết 8 bit thật riêng biệt và cá tính. Nhưng lại do dự về các nhà cung cấp ?

Đặt áo thun đồng phục họa tiết 8 bit

Tại Nhãn Xanh bạn có thể tìm ngay cho mình những chiếc áo thun đồng phục 8 bit cực chất với nhiều lựa chọn:

  • Màu sắc , hoa văn phong phú
  • Đủ các sạng size lớn nhỏ
  • In thêu logo hoặc hình ảnh với công nghệ phun thêu hiện đại

Quý khách không chỉ có được áo thun đồng phục họa tiết  8 bit giá rẻ mà còn được hưởng các chính sách khác như:

  • Nhiều mẫu áo cho khách hàng lựa chọn.
  • Tư vấn,  mẫu 100% miễn phí.
  • Có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.
  • Giao hàng miễn phí khu vực Thành phố. Hồ Chí Minh.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Cam kết giá ưu đãi cho khách hàng thân quen.

Ngoài nhận may áo thun đồng phục Nón sài gòn còn nhận may áo khoác, mũ nón đồng phục sự kiện.. balo …Đến với Nón sài gòn , bạn đã tìm được Xưởng may áo thun uy tín, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số 090 292 1185 khi có nhu cầu để được tư vấn và hưởng mức giá tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *